ในวันที่ 14 ตุลาคม หนังสือแทบลอยด์ "FRIDAY" (ชื่อไม่ค่อยจะคุ้น~♥) ตีพิมพ์ข่าวล่าสุดเกี่ยวกับ "ภาพลับๆ" (อ๋อเหรอ...) ของวงร็ค L'Arc~en~Ciel

ในนิตยสารประกอบด้วยภาพต่างๆ ที่ ฮิ (นักร้องนำ) กำลังจูบกับสมาชิกในวง เคน (มือกีตาร์) เทตสึยะ (มือเบส) และยูกิฮิโระ (มือกลอง) บนถนน, ในสวนสาธารณะ และในรถ (เห็นได้ชัดว่า ไม่เลือกสถานที่กันเลยทีเดียว)
ถึงแม้ว่าในบทความได้กล่าวว่า "น่าประหลาดใจที่สมาชิกทุกคนเป็น "คู่ขา" กัน" (ผิดนะคะ ทุกคนเป็นคู่ขาฮิค่ะ ความสัมพันธ์แบบ หนึ่งต่อหลาย ไม่ใช่ หลายต่อหลาย โอเค๊ย์?) และ "นี่เป็นจูบพิสูจน์รัก หรือ สัญลักษณ์ของความภัคดี(ต่อฮิ)กันแน่?" (มีแนวโน้มสูงว่าจะเป็นอย่างหลัง)
เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ L'Arc~en~Ciel ปฏิเสธข่าวโดยอ้างว่า "รายละเอียดนั้นต่างออกไปจากความเป็นจริง เราจะหลีกเลี่ยงการให้ความเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้"

เรื่องกลายเป็นว่า ภาพเหล่านี้ได้มีการเตรียมการไว้แล้ว (ไม่ต้องสงสัยเลยว่าฝีมือใคร) และถูกตีพิมพ์เพื่อโปรโมทซิงเกิ้ลล่าสุดของวง "XXX" ที่วางขายวันที่ 12 ตุลาคม หากแต่ความเห็นจากเว็บไซต์ทางการได้ถูกโพสท์ขึ้นก่อนการวางขาย "FRIDAY" ทำให้เหล่าสาวกที่สับสนคาดเดาไปต่างๆ นาๆ
 
ข่าวภาษาอังกฤษจาก tokyohive
ต้นฉบับภาพและบทความ natalie

Comment

Comment:

Tweet

เป็นคู่ของฮิ คนเดียวจริงๆด้วย หุหุ
open-mounthed smile
สรุปคือว่าโปรโมทจริงๆด้วยสินะ

ปล. แต่ชอบทุกคำในวงเล็บอ่ะ กร๊ากกกกกกกกกกกกก

#1 By :: [ Nando ] :: on 2011-10-14 12:33